- ส่งแล้ว
- 5 กันยายน 2569 เวลา 06:34 UTC
- ผู้เขียน
- Kamo
- ตั้งค่า
- 18fd4e5
การปิดการลบแถวของสมาชิกเมื่อพวกเขาถูกย้ายออกจากโทรศัพท์ เซิฟเวอร์ นั่น เป็น งาน ทั้ง หมด ขณะ ที่ ผู้ เชื่อ ถือ เป็น เพียง เจ ดับเบิล ยู ที — คาโม ไม่สามารถเพิกถอนมันไปได้ มันทําในแผงควบคุมของริงเซนเจอร์ A เครื่องหมายรีเฟรชมีแตกต่างกัน : หนึ่ง Komo เพียงแค่ลืมยังคงอยู่ที่ Ring Central สําหรับ มันมีชีวิตทั้งชีวิต และไม่มีใครนอกจากสมาชิก เส้นทางออกจากกระดานผ่านเส้นทางตัดเดียวกัน ปุ่มของไพ่ที่ใช้ซึ่ง การเพิกถอนก่อนที่จะลบออก เก็บรักษาในตัวอย่างเก่ายังคงอยู่และยังคง เป็น Ring Central และลบธรรมดาที่อยู่เบื้องหลังมันดังนั้นแถวจะลดลงแม้ และไม่มีสิ่งใดที่จะปลดเปลื้องมันได้.