- Shipped
- lúc 03:07 12 tháng 8, 2026 UTC
- Author
- kamo
- Commit
- bf46386
Cả hai hành động hủy bỏ — ghế riêng của thành viên và kế hoạch của một nhóm quản lý — bây giờ hỏi Thứ nhất, đặt tên ngày trang bìa chạy và, cho một nhóm, bao nhiêu người giữ của họ Ngồi cho đến lúc đó. Cố tình không chia sẻ thông tin liên quan. Cái đó yêu cầu đánh máy, DEERE, GROVE hoặc EPASE trước khi nút của nó hiệu lực, đó là đúng cho Nó được xây dựng lại để xoá bỏ. Hủy cũng không đảo ngược được hoặc phá hủy: không có dữ liệu nào bị mất, truy cập tiếp tục đến cuối thời gian thanh toán, và Bạn có thể đăng ký lại bất cứ khi nào bạn muốn. Một găng tay kiểu từ phía trước Dừng một thanh toán là ma sát trên một hành động một khách hàng là không rõ ràng Được quyền dễ dàng. Không có nút nào ghi là "Cancel". Trong một hộp thoại về hủy bỏ, từ đó có nghĩa là cả hai "từ bỏ cuộc đối thoại này" và "từ bỏ đăng ký của tôi" và không thể được đọc đáng tin cậy như Cả hai cái nút đều đặt tên cho kết quả của chúng: "Hãy giữ kế hoạch của tôi" và "Hãy dừng tương lai lại thanh toán".