KamoCRM

Tất cả các cài đặt CRM được lưu lại, với những gì một sự hủy bỏ đặt lại

FeatureSecurityService
Shipped
lúc 03:35 14 tháng 11, 2026 UTC
Author
Kamo
Commit
02e2629

Thiết lập › Quản lý quan hệ khách hàng có lịch sử thay đổi trong SecurityServiceName **************** Các thay đổi gần đây của mỗi drill- in, feed của Overview (theo thẻ và người), một thay đổi với các giá trị của nó, và /claim để hủy bỏ tổ chức và chỉ đọc được cho các khu vực mà người gọi có cổng crmAccess (CrmSettingAreas) mirrors crmAccess.ts / floorAccess.ts); cổng ứng dụng CRM là AppAvailabilityInterceptor's. Đăng trong mỗi con đường lưu (sau khi thực hiện, trong giao dịch riêng của nó, không bao giờ quyết định lưu): Thị trường của bạn (tạo, chỉnh sửa, lưu trữ / kích hoạt lại, đặt hàng), mẫu chi tiết dẫn, nhà cung cấp và sản phẩm (nhà cung cấp, sản phẩm, cổng mặc định của người vay), ứng dụng trực tuyến (cấu hình xuất bản, chính ứng dụng), Số liệu trực tiếp (tạo, chỉnh sửa, bật/ tắt, bản đồ trường), mẫu nhập tập tin, đường ống (đường ống, giai đoạn, thứ tự giai đoạn), Tên trạng thái (giữ và khởi động lại), Quy tắc liên lạc (giờ và giới hạn, các mục đích và bộ phận bán hàng. Xóa mà API không thể mang lại lại được ghi lại mà không có sự hủy bỏ (DELETED): a form, vendor, sản phẩm, nguồn, mẫu nhập, đường ống, giai đoạn, và mục tiêu nghỉ hưu status-name reset có thể được hủy bỏ (được lưu lại toàn bộ).

All changes

Like what you see shipping?

All of it arrives in your workspace on its own. Start on the free plan and read this page again in a month.

Start Free ForeverView Pricing