Mô hình nhận dạng của cổng bệnh nhân

Featurekamo-shared-library
Name
lúc 06:53 26 tháng 8, 2026 UTC
Tác giả
Kamo
Cam kết
d399309

Một bệnh nhân không phải là một thành viên, và đây không phải là một nhân dạng lao động cố tình. Tái sử dụng đăng nhập nhân viên có nghĩa là một bệnh nhân đã giữ một nguyên tố mà mỗi Kiểm tra nội bộ cho phép phải nhớ để loại ra, và kiểm tra đầu tiên Quên mất nó sẽ cho bệnh nhân một màn hình nhân viên. Name Một bệnh nhân cộng với bất cứ trợ cấp ủy nhiệm nào mà đăng nhập giữ lại, và không gì khác. Các triệu chứng là RWS, chứ không phải là các vật lưu giữ. Một thực hành rút lui, hoặc Một bệnh nhân báo cáo mất điện thoại, cần phải ngưng làm việc ngay bây giờ — và một Không thể thu hồi tín hiệu vô danh trước khi nó hết hạn. Không có thời gian rảnh cũng như là một tuyệt đối, bởi vì một cánh cổng còn mở ra trên một máy tính gia đình là Trường hợp bình thường hơn là trường hợp kỳ lạ. Chứng cứ được lưu trữ và thời gian. Một liên kết sống trong một hộp thư trong nhiều năm; một có thể tái sử dụng là một credential vĩnh viễn ngồi trong hộp thư nào đó mà địa chỉ đó thuộc về. Từ chối nói rằng Vấn đề có thể xảy ra — được sử dụng, siêu cấp, hết hạn — bởi vì " liên kết thần kinh" gửi a Bệnh nhân thực hành mà không có gì để nói và thực hành với không có gì để nhìn lên. Lời tuyên bố bị hủy hoại bởi dự đoán. Đây là nơi các cổng nối sai, và họ đi sai một cách cụ thể: một khoản trợ cấp được thực hiện và không bao giờ xem xét. A Việc cha mẹ truy cập vào hồ sơ của một đứa trẻ là hoàn toàn phù hợp với lúc bảy và là một Tiết lộ vào năm 17 tuổi, vì vậy một trợ cấp trẻ vị thành niên chấm dứt vào ngày họ đến Đa số, tính toán từ ngày sinh của họ vào thời điểm cấp dưỡng. Phạm vi được lưu bởi vì Một người quản lý cuộc hẹn không có việc gì phải đọc một ghi chú chữa bệnh tâm thần, và một hệ thống cung cấp chỉ truy cập/không-cress làm cho một thực hành chọn giữa quá rất nhiều và không có gì. Hàng không bao giờ bị xóa. Rút lại quyền truy cập là một quyết định mà ai đó đã đưa ra về một ♪164.524 người bên phải và phải được nhìn thấy như một; một hàng bị xoá trông giống như một tài khoản chưa từng tồn tại.

Mọi thay đổi

Như những gì anh thấy vận chuyển?

Mỗi một bản cập nhật này đều được tự động cập nhật trong không gian làm việc của bạn. Bắt đầu tự do và xem nó lớn lên tuần này qua tuần khác.

Bắt đầu tự do mãi mãiXem truy cập