[="kiểu gốc": "root": "root", "format": "format": "ident": 0, "base": 1, " văn bản": [{" type", "format": "format", "dent": 0, "base": [{"ode": "bình thường", " văn bản": "Di chuyển một kết nối khi bạn không còn dùng tài khoản cung cấp nữa, hoặc bắt đầu lại với một tài khoản khác. Nếu bạn chỉ muốn tạm dừng nó, tắt nó (xem phần cuối của bài viết này).", "kiểu" "racy", "try", "detail": 0, "format": 0" "format", "truyện" "trym": "trym"" "trym", "trym" "trym", "trym" "trym"" "trym", "trym", "trym" "try", "trym": "trym"""" "trym""" "trym"", "trym"" "trym""""" "trym", "try"" "trym""", "try""" "trym"""""""""", "try, "trym"""" (trym"", "trym"""""""""""", "t, "t, "t, "try""", "try"""", " Bỏ đi một sự kết nối: "trích dẫn", "trích dẫn" là "trích dẫn", "trích dẫn" là gì? "Trime" Chia sẻ những thiết bị đó.", "tiểu thức" là "dit", "trym", "trym", "Moct" và "try" Tài khoản của bạn và các thiết bị trong đó không hề thay đổi. "Trime" "truyện", "truyện" Ghi chép hoạt động mà kết nối đã bị gỡ bỏ. Một loại bỏ bị ngắt quãng có nghĩa là "truyện" theo chính nó. "kiểu": " văn bản", "detail": "detail": 0, "format": 0", " chuyển động": 1", "ltr", " textStle": "textStle": "" ", "Mogle" và "extry" (kiểu"": "loct", "format" "format": 0,"""" "try""", "otype": 1, "decode""" trong "code", "try" (kiểu,"""" (kiểu: 1, 1, 1"""""" "t;, "truse"""", "t""""""" (t"""" theo "t", "try"" (kiểu: 1, 1"", "do""""""""", "t""", "t"" (kiểu, "de""""""" nose""""""", "t"", "t Đối với Google Home, cũng có nghĩa là "truyện", "trích" là "truyện", "trích" trong "truyện sách" Kết nối ở lại, thiết bị của nó bị ẩn, và nó không được đánh dấu. ", "kiểu": " văn bản", "kiểu", "detail": 0, "format": 0, " chuyển": 1",{" ode": "bình thường", " văn bản": "có thể", "kiểu", "kiểu", "detail", "detail": 0, "format": 1", " chuyển động: 1",{", " văn bản" " thường", " văn bản" quay trở lại" và kiểu: "try" "try" (kiểu", "traclise" "t"" "t" "t"""" "t"" "t"", "try": 1""", "tom" "t text""", "t"" "tom"""" "tom""""", 1, "t"""" (kiểu, 1, 1, 1""""""
Các bài liên quan
Những lời hướng dẫn khác trả lời các câu hỏi gần giống câu hỏi này.
Làm thế nào để kết nối lại mối quan hệ
Liên kết lại khi nó nói cần một biển báo mới. Liên kết lại sẽ giữ được kết nối, thiết bị, vị trí, quyền truy cập và cổ phần của bạn. Loại bỏ và thêm một lần nữa thì không. Trước khi bắt đầu Anh cần phải có kết nối quản…
Cách đọc bản ghi điều khiển hoạt động
Hoạt động là ghi chép về những gì xảy ra với thiết bị của bạn: trạng thái thay đổi, lệnh, quyền truy cập và cổ phần, tự động hóa, báo động và thiết lập. Nó trả lời "Ai đã làm điều đó, và khi nào?". Trang của mỗi thiết…
Làm thế nào để chia sẻ quyền truy cập
Kết thúc bất cứ lúc nào. Nó ngừng hoạt động ngay lập tức, bất cứ nơi nào nó mở ra. Trước khi bắt đầu Bạn cần chia sẻ IoT cho đúng. Anh có thể chấm dứt bất cứ sự chia sẻ nào mà tổ chức của anh tạo ra, không chỉ riêng…
IoT Settings: Retention, Re-check and Defaults
Organization-wide IoT settings are under Settings → Devices (IoT). Each tab opens only for the rights listed below. Every change is recorded in activity as Settings changed. Which right opens which tab Safety and…
Thiết bị IoT và kế hoạch của bạn
Thiết bị điện tử được bao gồm trong mỗi kế hoạch thanh toán. Nó không nằm trong kế hoạch tự do. Nó chỉ hoạt động trong khi kế hoạch của tổ chức của bạn bao gồm nó và ứng dụng được bật. Kế hoạch của anh mang lại gì? Nếu…
