Cho đến khi bạn xuất bản, trang web của bạn là riêng tư: chỉ bạn và những người bạn chọn có thể xem nó Trang web Marketing và trang web của anh sẽ được công khai ngay khi khoản thanh toán đầu tiên được thanh toán.
Cái giá của nó
Phí đầu tiên là $5,000: một khoản phí thiết lập một lần là $4,950 cộng với tháng đầu tiên 50 đô một thángSố tiền chính xác được ghi trên tờ giấy Công bố tab.
Gồm gì?
- Yêu cầu thay đổi không giới hạn - yêu cầu thay đổi nhiều như anh muốn, bất cứ lúc nào.
- Khách sạn và bảo trì — Kamo giữ cho trang web của bạn chạy nhanh và cập nhật.
- Một kết nối an toàn - trang web của anh được phục vụ qua một kết nối an toàn, khóa.
- Đưa thẳng vào Kamo — những người điền vào một bảng trên trang web của bạn đến KamoUniverse như là những người dẫn đầu.
- Đặc vụ SI của anh trên trang chat của website - SI của bạn trả lời các câu hỏi của khách truy cập trên trang web cho bạn.
- Mã nguồn là của anh — sau khi thanh toán lần đầu, bạn có thể tải trang web của mình bất cứ lúc nào.
- 60 ngày ân sủng — nếu bạn hủy, trang web của bạn sẽ hoạt động trong 60 ngày sau tháng cuối cùng bạn trả tiền.
Công bố
- Mở Quản lý trang tiếp thị và chọn Công bố tab. (Chỉ có ở đó khi trang web chưa được trả tiền.)
- Chọn cách thanh toán:
- Thẻ — thẻ đã lưu của bạn đã được chọn; bạn có thể thêm thẻ khác.
- Tài khoản ngân hàng — thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn. Kết nối nó một lần (Stripe kiểm tra nó là của bạn, bằng cách đăng nhập vào ngân hàng của bạn hoặc bằng hai khoản tiền gửi thử nhỏ). Một khoản thanh toán ngân hàng được tính khi ngân hàng của bạn thanh toán nó, thường trong vài ngày làm việc, và trang web của bạn sẽ được mở.
- Chọn Chi trả và công bố.
Việc mua cần một người quản lý hóa đơn của tổ chức của bạn. Nếu đó không phải là bạn, hãy hỏi họ, hoặc chọn Gửi cho tôi một hóa đơn và Kamo sẽ gửi một.
Khi thanh toán được thực hiện, trang sẽ chúc mừng bạn và hiển thị bước tiếp theo: Hiển thị trang web của bạn tại địa chỉ riêng của bạn.
Nếu anh ngừng trả tiền
Nếu đăng ký của bạn kết thúc, trang web của bạn sẽ được công khai trong 60 ngày để bạn có thể bắt kịp, sau đó khách truy cập sẽ thấy một thông báo Sắp tới cho đến khi bạn xuất bản lại.
