Chữ "t" viết tắt: "trym" Nếu sự kết nối của bạn bị rớt, trang này hiển thị thông báo tái kết nối và thông báo mới được tiếp tục xuất hiện một khi nó đã trở lại — không có gì bị mất trong khi ngoại tuyến, vì lịch sử là một danh sách bên cạnh máy chủ, không phải là một bộ nhớ tạm cục bộ, "kiểu" " văn bản": " văn bản", "kiểu": 0, "detail": 0, "version": 1", "ltr": "ltttery" "," "Totterylecle"": "Format", "Format"""": 0" "Try""""" "try""""
Các bài liên quan
Những lời hướng dẫn khác trả lời các câu hỏi gần giống câu hỏi này.
Trung tâm thông báo
Biểu tượng chuông trong thanh hướng dẫn hàng đầu mở một chương trình cập nhật thông báo gần đây nhất của bạn; trang Thông báo đầy đủ (/ chú thích) là nơi bạn đi đến mọi thứ khác — lịch sử mà bạn có thể xem qua, lọc và…
Làm thế nào tùy chỉnh bố trí của bạn
Hãy chọn tùy chọn nav nào hiển thị trên thanh bên của bạn so với thanh trên (hoặc không), sắp xếp lại chúng, và đặt cách thanh bên của bạn hoạt động. Bước 1. Chuyển sang thiết lập bố trí duyệt qua cá nhân (cũng có thể…
Bố trí duyệt qua
Thực đơn là của anh để sắp xếp lại. Nếu bạn sống ở Leads và không bao giờ mở cửa thương mại, đặt Leads lên hàng đầu và ngăn chặn thương mại. Những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây Làm thế nào tùy chỉnh bố trí của bạn — Sắp xếp…