Một liên kết chia sẻ có thể tự ngừng hoạt động sau một thời gian. Bằng cách đó, một thư điện tử cũ không mở một tài liệu riêng mãi mãi.
Bạn chọn cái này trên gạch của tài liệu trong trình biên soạn, dưới Liên kết hoạt động cho.
The Choices
- 1 giờ, 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày hoặc 1 năm - liên kết ngừng hoạt động lâu sau khi anh gửi nó.
- Ngày tự chọn — chọn ngày và giờ chính xác, dưới Hoặc chọn ngày và giờ.
- Không bao giờ hết hạn - liên kết vẫn hoạt động cho đến khi anh tự tắt nó.
Gạch nói với bạn bằng những từ đơn giản bạn đã chọn, ví dụ như "Tạm dừng hoạt động vào thứ sáu, ngày 6 tháng 3 lúc 5:00 chiều" hoặc "Tiếp tục hoạt động cho đến khi bạn tắt nó".
Vì... Bất kỳ ai có liên kết doc bạn luôn luôn có một lựa chọn; thiết lập thông thường của tổ chức của bạn sẽ được chọn cho bạn để bắt đầu. Người nhận đã xác nhận Bác sĩ có thể sử dụng những lựa chọn tương tự.
Khi Không bao giờ hết hạn không được cung cấp
Tổ chức của bạn có thể yêu cầu các liên kết mà bất kỳ ai cũng có thể mở phải hết hạn Không bao giờ hết hạn được tô màu xám với ghi chú "Tổ chức của bạn yêu cầu các liên kết này hết hạn." Thay vào đó, chọn thời gian.
Thay đổi hoặc tắt liên kết sau
Bạn có thể thay đổi ý kiến sau khi tin nhắn đã biến mất:
- Kéo nó ra — cho liên kết thêm thời gian, hoặc không bao giờ hết hạn.
- Cắt ngắn đi - làm cho nó dừng lại sớm hơn.
- Tắt đi - liên kết ngừng hoạt động ngay lập tức.
Làm theo lời bác sĩ đi Truy cập Tab vào Tài liệu. Tắt liên kết không bao giờ xoá tài liệu của bạn; nó chỉ ngăn liên kết không được mở.
Những gì người đọc thấy khi liên kết kết thúc
- An hết hạn liên kết này hiển thị "Liên kết này đã hết hạn" và ngày nó ngừng hoạt động, với một nút yêu cầu bạn truy cập lại.
- Một liên kết với anh tắt hiển thị "Liên kết này đã bị tắt".
Dù sao thì người đọc cũng không bao giờ thấy tài liệu, và bạn có thể chia sẻ nó lại bất cứ khi nào bạn muốn.
Ví dụ hàng ngày
Anh gửi bản vẽ cho nhà thầu Bất kỳ ai có liên kết cho 7 ngàyMột tuần sau, công việc được hoàn thành và liên kết tự động ngừng hoạt động. Nếu nhà thầu cần chúng một lần nữa, họ nhấn nút để yêu cầu bạn truy cập và bạn chấp thuận.
Related articles
Other guides that answer questions close to this one.
Bất kỳ ai có liên kết vs Người nhận xác thực
Mỗi tài liệu bạn chia sẻ như một liên kết là một trong hai loại. Bạn chọn loại cho mỗi tài liệu, trên gạch của nó trong trình biên soạn, dưới Ai có thể mở liên kết. Người nhận đã xác nhận Chỉ những người bạn gửi email…
Ai đã xem tài liệu của tôi
Khi bạn chia sẻ một tài liệu như một liên kết, Kamo theo dõi khi nào nó được mở. Vì vậy bạn không bao giờ phải tự hỏi "họ đã đọc nó chưa?" What You're Told Một thông báo khi nó mở cửa. Lần đầu tiên mỗi người mở tài liệu…
Sharing Settings For Admins
These settings decide how everyone in your organization shares docs as links. Find them in Settings, then Document Management, on the Sharing tab. You need the Manage Doc Sharing Policy permission to change them. Each…
Chia sẻ tài liệu qua thư điện tử
Thay vì gắn tập tin, bạn có thể gửi một tài liệu Kamo trong thư điện tử của mình như là liên kếtNhững người bạn gửi để nhấn vào liên kết và đọc tài liệu trong trình duyệt web của họ. Tại sao phải dùng liên kết chứ không…
Mở tài liệu chia sẻ
Ai đó đã gửi cho bạn một tài liệu qua Kamo. Trang này giải thích những gì xảy ra khi bạn nhấn vào nó. Bạn không cần cài đặt gì cả. Mở nó ra 1. Trong thư điện tử, nhấn Mở trên thẻ tài liệu (hoặc nhấn tên tài liệu). 2.…
