Khi bạn chia sẻ một tài liệu như một liên kết, Kamo theo dõi khi nào nó được mở. Vì vậy bạn không bao giờ phải tự hỏi "họ đã đọc nó chưa?"
What You're Told
- Một thông báo khi nó mở cửa. Lần đầu tiên mỗi người mở tài liệu của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo. Bạn có thể bật hay tắt chúng trong thiết lập thông báo của bạn, giống như bất kỳ thông báo nào khác.
- Ai mở nó ra. Cho Người nhận đã xác nhận Các liên kết bạn luôn thấy ai, bởi vì họ đã đăng nhập Bất kỳ ai có liên kết liên kết bạn sẽ thấy tên người khi họ đã đăng nhập vào Kamo; nếu không thì xem sẽ được liệt kê theo thiết bị và vị trí gần như.
- Họ đọc nhiều như thế nào. Các trang nào đã được xem, và trong bao lâu.
- Tải xuống và in. Dù họ tải xuống hay in nó.
Tìm ở đâu
- Trong email anh gửi — gửi email với tài liệu cho thấy có bao nhiêu người đã mở chúng, ví dụ như "Xem 2 trong 3".
- Trên bản thân tài liệu — và Tài liệu, mở tài liệu Truy cập Nó liệt kê tất cả các liên kết mà bạn đã tạo cho tài liệu đó, ai đã mở nó và khi nào, và cho phép bạn mở rộng một liên kết, thay đổi những gì người khác có thể làm, hoặc tắt một liên kết.
Ai khác có thể thấy điều này
Người đã chia sẻ tài liệu và người quản lý họ báo cáo không ai khác trong tổ chức của bạn thấy nó chỉ vì họ có quyền truy cập vào tài liệu.
Những gì người đọc được nói
Trừ khi tổ chức của bạn đã tắt nó, trang mà người đọc mở ra sẽ nói "[Tổ chức của bạn] có thể thấy khi tài liệu này được xem."Đó là sự trung thực, và đó là tiêu chuẩn cho các tài liệu kinh doanh.
Một vài điều cần biết
- Một lượt xem được tính khi tài liệu thực sự được mở, không phải khi email được gửi.
- Tắt một liên kết không xóa lịch sử của người đã mở nó.
Ví dụ hàng ngày
Bạn gửi một đề nghị vào thứ hai, và vào thứ ba bạn nhận được một thông báo rằng khách hàng đã mở nó và dành bốn phút trên trang báo giá, đó là lúc tốt để gọi.
Related articles
Other guides that answer questions close to this one.
Thời hạn liên kết
Một liên kết chia sẻ có thể tự ngừng hoạt động sau một thời gian. Bằng cách đó, một thư điện tử cũ không mở một tài liệu riêng mãi mãi. Bạn chọn cái này trên gạch của tài liệu trong trình biên soạn, dưới Liên kết hoạt…
Bất kỳ ai có liên kết vs Người nhận xác thực
Mỗi tài liệu bạn chia sẻ như một liên kết là một trong hai loại. Bạn chọn loại cho mỗi tài liệu, trên gạch của nó trong trình biên soạn, dưới Ai có thể mở liên kết. Người nhận đã xác nhận Chỉ những người bạn gửi email…
Chia sẻ tài liệu qua thư điện tử
Thay vì gắn tập tin, bạn có thể gửi một tài liệu Kamo trong thư điện tử của mình như là liên kếtNhững người bạn gửi để nhấn vào liên kết và đọc tài liệu trong trình duyệt web của họ. Tại sao phải dùng liên kết chứ không…
Sharing Settings For Admins
These settings decide how everyone in your organization shares docs as links. Find them in Settings, then Document Management, on the Sharing tab. You need the Manage Doc Sharing Policy permission to change them. Each…
